หมวดหมู่บุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้า RELX INFINITY

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า RELX INFINITY

บุหรี่ไฟฟ้า KARDINAL STICK

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KARDINAL STICK

บุหรี่ไฟฟ้า KARDINAL STICK KURVE

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KARDINAL STICK KURVE

ซึ่งความแตกต่างของ pod system กับ บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป ที่ชัดเจนที่สุดอย่างหนึ่ง คือขนาดของคอยล์ภายใน pod ทั้งสองแบบคือขนาดและวัสดุที่แตกต่างกัน สำหรับคอยล์ของ บุหรี่ไฟฟ้า จะมีขนาดใหญ่ เพื่อให้สามารถจัดการกับไส้ในที่เป็นสำลีฝ้ายออแกนิคที่ดูดซับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเอาไว้เพื่อสร้างไอระเหยได้ และใช้น้ำยาแบบ freebase nicotine  ส่วนคอยล์ของ pod system จะมีขนาดที่เล็กกว่ามาก เพื่อให้สามารถสวใส่กับตัวเครื่องได้ โดยจะมีการใช้แผ่นเซรามิก แทนลวดกับสำลี อีกทั้งยังใช้น้ำยาแบบ salt nicotine ที่มีความเข็มข้นสูง เพื่อให้ตอบโจทย์ผู้ใช้มากยิ่งขึ้น ทั้งความสะดวกในการใช้งาน และฟีลสูบที่สามารถทดแทนบุหรี่ได้

สำหรับใครที่กำลังมองหา pod system ที่มีคุณภาพ และสามารถช่วยเลิกบุหรี่ได้จริง ทางเราขอแนะนำเป็นผลิตภัณฑ์ จาก แบรนด์ชื่อดัง อย่าง Relx และ Kardinal stick ที่เป็นหนึ่งใน Pod System แบบปิด ที่ได้รับความนิยมมากในวงการนักสูบ ด้วยดีไซน์ คุณภาพ ความทนทาน ปลอดภัย และการให้รสชาติและกลิ่นของน้ำยาที่ชัดเจน ไม่แทงคอ อีกทั้งยังมีระบบการแจ้งเตือนการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นแบตหมด หรือใช้งานเกินมาตรฐานที่ร่างการควรได้รับนิโคติน ตัวเครื่องก็จะทำการแจ้งเตือนพร้อมตัดระบบ ต้องบอกได้เลยครบครันเป็นอย่างมาก และเมื่อไม่นานมานี้ ผลิตภัณฑ์ของทาง Relx อย่าง Relx Infinity ยังได้รับรางวัลจากงาน Red Dot Award มาแล้วอีกด้วย ซึ่งเป็นงานที่สามารถการันตีคุณภาพของสินค้าได้เป็นอย่างดี รู้ลองเลยแล้วคุณจะพบกับสิ่งที่คุณตามหามานานในการ เลิกบุหรี่

บทความ ข่าวสาร และโปรโมชั่น

การเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นโปรดของคุณ

การเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นโปรดเป็นสิ่งที่ทุกคนสามารถทำได้โดยง่าย แต่ความรู้เกี่ยวกับวิธีการเก็บรักษาน้ำยานี้ก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน [...]

สูบบุหรี่ไฟฟ้าแล้วสำลักควัน! แก้ยังไงดี?

สูบบุหรี่ไฟฟ้าแล้วสำลักควัน! แก้ยังไงดี? สำลักควัน! คำนี้เป็นเรื่องที่คนสูบบุหรี่มีวิธีแก้ไขอย่างไรกันบ้างเมื่อพูดถึงการสำลักควัน [...]

WAKA soMatch Mini พอตใช้งานได้หลากหลาย

WAKA soMatch Mini WAKA soMatch Mini ได้รับความนิยมเนื่องจากความสะดวกสบายและความพกพาที่ง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสูบบุหรี่ไฟฟ้าอย่างมีสไตล์ [...]

พอตใช้แล้วทิ้ง 12000 คํา รุ่นใหม่ มีรุ่นไหนบ้าง

พอตใช้แล้วทิ้ง 12000 คํา รุ่นใหม่ พอตใช้แล้วทิ้ง 12000 คํา รุ่นใหม่ เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 3 รุ่นของ พอตใช้แล้วทิ้ง 12000 คำ [...]

ข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้า ที่ทุกคนควรรู้

ข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้า (Vape) ได้เป็นที่นิยมในช่วงปัจจุบัน เราจึงควรทำความเข้าใจถึงความแตกต่างระหว่างบุหรี่ธรรมดาและบุหรี่ไฟฟ้าเพิ่มเติม [...]

บุหรี่ไฟฟ้า ตกน้ำแก้ยังไงดี

บุหรี่ไฟฟ้า ตกน้ำแก้ยังไงดี การรักษาและการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าหลังจากที่มันตกน้ำเป็นเรื่องสำคัญที่จะทำให้พอตบุหรี่ไฟฟ้าสามารถใช้งานได้ต่อไป [...]

Iyutak METAVERSE 12000 Puffs รีวิวแบบจัดเต็ม

Iyutak METAVERSE 12000 Puffs รีวิว นั้นไม่เพียงแค่เป็นหนึ่งในอุปกรณ์สูบบุหรี่ไฟฟ้า โดยเฉพาะคุณสมบัติที่น่าสนใจอย่างยิ่งคือไฟ RGB [...]

หัวน้ำยา INFY PLUS 2.5 ML กับการอัพเกรดใหม่

หัวน้ำยา INFY PLUS 2.5 ML กับการอัพเกรดใหม่ INFY ชื่อที่เราคุ้นเคยมาอย่างยาวนาน และครั้งนี้ก็ไม่พลาดที่จะปรับปรุงและพัฒนาสู่รุ่นใหม่ [...]

Follow on instagram