KS Quik 5000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง

KS Quik แบบใช้แล้วทิ้งเพื่อ
แบบแกะซองแล้วใช้ได้ทันที

ความเรียบง่ายสุดขีด

ไม่มีปุ่มหรือปุ่มใดๆ KS Quik เหมาะอย่างยิ่ง
สำหรับการพกพาที่สะดวก

ไม่ต้องมีการบำรุงรักษา

KS Quik เป็นระบบพ็อดแบบใช้แล้วทิ้งที่
ไม่ยุ่งยากซึ่งไม่ต้องบำรุงรักษา ชาร์จ หรือเติมซ้ำ หรือเปลี่ยนพอด

KS Quik 10 รสชาติที่น่าตื่นตาตื่นใจ

หลากหลายรสชาติเพื่อประสบการณ์ที่เข้มข้นและน่าพอใจ
มีทั้งเกลือนิโคติน 3% และ 5%

ใช้ได้ยาวนาน

1 เครื่องใช้ได้ยาวนานกว่า 800 คำ *โดยประมาณ

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS Quik 800 Puffs

จะดีแค่ไหนหากใช้บุหรี่ไฟฟ้าแล้วทิ้งได้! ต้อง KS QUIK 800 กับการกลับมาตีตลาดวงการบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งด้วย KS QUIK ที่เปลี่ยนบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งให้มีความพรีเมี่ยมและละมุนทุกคำที่สูบ การกลับมาในครั้ง KS Kardinal จัดหนักจัดเต็มด้วย KS QUIK 800 บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งขนาดเล็กกระทัดรัด มีน้ำหนักเบาหวิว คล่องตัวในเรื่องของการใช้งานที่ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ให้วุ่นวาย ใช้งานเสร็จแล้วสามารถเปลี่ยนเครื่องได้ทันที สามารถใช้งานได้มากถึง 800 Puff หรือ 800 คำ แบตเตอร์รี่สามารถครอบคลุมการสูบได้ตั้งแต่ต้นจนจบไม่มีคำว่าสะดุด นอกจากนี้ KS QUIK 800 ยังมาพร้อมกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามากถึง 10 กลิ่นคลาสสิค เรียกว่ากลิ่นไหนฮิต กลิ่นไหนปัง KS QUIK 800 ก็จัดมาให้ได้หมด มาร่วมเปิดประสบการณ์ และเปลี่ยนการสูบุหรี่ไฟฟ้าให้มีความง่ายกว่าที่เคยไปกับ KS QUIK 800 ได้แล้ววันนี้

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS Quik 2,000 Puffs (2,000 คำ)

อีกหนึ่งรุ่นน่าสนใจจากไลน์สินค้บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจาก KS Kardinal กับ KS QUIK 2000 บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอีกหนึ่งรุ่นที่มาพร้อมกับขนาดใหญ่ ใช้งานได้แบบจุกๆ  อิ่มควัน อิ่มนิค อิ่มไปด้วยรสชาติสุดแสนละมุนมากถึง 2000 คำต่อหนึ่งเครื่อง ครอบคลุมการใช้งานได้นานมากกว่า 1 สัปดาห์ หรือนานกว่านั้นตามรูปแบบการสูบของคุณ  จุดเด่นของ KS QUIK 2000 คือการใช้งานที่คุ้มค่ากับราคาสบายกระเป๋าเพียง 300 บาท แต่ใช้งานมากถึง 2000 Puff โดยฟีลสูบของ KS QUIK 2000

 จะเน้นไปที่ความนุ่มละมุนและให้กลิ่มชัดจากการใช้เทคโนโลยีคอยล์สำลีที่สามารถซับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ชุ่มมากกว่าคอยล์เซรามิค จึงทำให้รสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ KS QUIK 2000 นั้นจะโดดเด่นไปที่กลิ่นที่มีความแปลกใหม่และให้รสชาติออกหวาน ชุ่มคอ เช่น แยมสตอเบอร์รี่ คัสตาร์ทพุดดิ้ง เรียกโดนใจสายหวาน เน้นความอร่อย สูบสมูทไปสุดในเรื่องความละมุน เลือก KS QUIK 2000

KS Quik 5000 Puffs

KS Quik 5000 พัฟส์ รุ่นใหม่ ใหญ่กว่าเดิม คุ้มค่า ในราคาเบาๆ

KS Quik 5000 Puffs คือผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่สามารถให้ความสุขและความพึงพอใจในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ยอดเยี่ยม ผลิตภัณฑ์นี้มีรสชาติหลากหลายให้เลือก ทั้งรสชาติผลไม้ รสขนมหวาน ที่หลากหลายมากกว่า 24 กลิ่น ทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกรสชาติที่ชอบได้ตามใจชอบ

KS Quik 5000 Puffs มีความจุของน้ำยา 10 ML ทำให้ผู้ใช้สามารถสูบพอดได้นานๆ โดยไม่ต้องเติมน้ำ นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์นี้ยังมีการออกแบบที่สวยงามและทันสมัย พกพาง่าย ทำให้ผู้ใช้สามารถสูบพอตได้ด้วยความสบายใจและมีความมั่นใจในการใช้งาน

KS Kurve Lite Device (KS Kurve Lite เครื่องเปล่า)

ยิ่ง Lite ยิ่ง Love! เบา บาง แต่เต็มอิ่มทุกคำที่ได้ลิ้มลอง ต้อง KS Kurve Lite บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดจาก KS Kardinal  ที่ชูจุดเด่นเรื่องความ KS Kurve Lite เบาบางแต่ได้ฟีลการสูบที่ครบถ้วน ซึ่ง KS Kurve Lite นับเป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นย่อยอีกรุ่นหนึ่งของ KS KURVE ที่มีความคล้ายคลึงกันอย่างมากในเรื่องของเทคโนโลยีการสูบ มีการใช้ระบบชิปเซ็ตทำควันระบบเดียวกัน ทำให้สูบได้เร็ว แรง และมีความสเถียรสูง แต่แตกต่างกันในส่วนของตัวเครื่องภายนอกที่เน้นความเบา มีขนาดเล็กกว่า ออกแบบด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายกว่า เหมาะกับสายมินิมอลที่ต้องการพลังงานการสูบอัดแน่นเต็มร้อย แต่เน้นการพกพาที่สะดวกและง่าย มีการรับประกันสินค้าระยะเวลา 1 เดือนหลังจากการใช้งาน จุดเด่นที่พลาดไม่ได้เลยคือราคาที่ถูกกว่า KS KURVE เรียกว่าแทบจะครึ่งต่อครึ่ง  ทำให้ตัดสินใจง่าย จัดไปเลยแบบจุกๆ กับราคาสบายกระเป๋า ทดลองของใหม่ รับประกันความไฉไลไม่มีใครเกิน เลือก KS Kurve Lite

บุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve (เครื่องเปล่า)

KS Kurve Device Kit นวัตกรรมเพื่อการเลิกบุหรี่สุดล้ำที่สุดของวงการบุหรี่ไฟฟ้ากับ KS KURVE บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเรืองที่ดีที่สุดจากค่าย Ks Kardinal จัดเต็มเทคโนโลยีเพื่อการสูบแบบครบวงจร เต็มประสิทธิภาพทุกคำที่สูบ เพลิดเพลินไปกับควันสูบเข้มข้นที่กลั่นจากชิป Generation 4 เพิ่มพลังการสูบและสามารถทำควันได้ไวขึ้น 4 เท่า มีความสเถียร แม่นยำ สามารถตอบสนองได้ไว ไม่มีกลิ่นไหม้กวนใจ ด้วยนวัตกรรมป้องกันการรั่วซึมมากถึง 12 ชั้น ช่วยประหยัดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้มากขึ้น โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่ดุดัน แข็งแรง ทนทานต่อการตกหล่นได้ดี มาพร้อมกับสีเครื่องสวยงาม ตามการออกแบบชั้นนำระดับโลก ขนาดใหญ่เหมาะกับผู้ชายสายเข้ม รวมถึงนักสูบที่ต้องการเครื่องขนาดใหญ่เหมาะมือ แต่ให้น้ำหนักเบา สวยหรู ดูมีสไตล์ ทุกครั้งที่ใช้งาน เรียกได้ว่าจบครบในในบุหรี่ไฟฟ้าเครื่องเดียว ต้องยกให้บุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดอย่าง KS KURVE พร้อมสายชาร์จ USB-C ราคาเพียง 1,290 บาท

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve Pod 

KS Kurve Pod บุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดต้องคู่กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดอย่าง KS KURVE นับว่าเป็นการจับคู่ที่ลงตัวที่สุดเมื่อเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า KS KURVE ที่ออกแบบมาเพื่อการสูบสุดสมูท ได้ใช้งานควบคู่ไปกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีการพัฒนาส่วนของน้ำยาโดยเฉพาะเพื่อดึงรสชาติที่ดีที่สุด ละมุนที่สุด เติมในเรื่องของความแน่นและกลิ่นชัด อัดแน่นนิโคตินในปริมาณที่พอดีกับร่างกายกำหนด ลงตัวในทุกคำที่สูบ นอกจากนี้การที่ KS KURVE ออกแบบระบบป้องกันการรั่วซึมมากถึง 12 ชั้น ทำให้คุณสามารถดึงรสชาติน้ำยาออกมาได้แบบไม่มีคำว่าสะดุด ในทุกคำที่ได้ลิ้มลองจะไม่มีกลิ่นไหม้ กลิ่นชัดจนคำที่สุดท้ายของ Puff แม้สูบใกล้หมด ช่วยเพิ่มความเสถียรเรื่องของความเย็นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้คงทนและนานยิ่งขึ้น เติมเต็มห้วงเวลาของการสูบให้ของคุณให้ได้อรรถรส เต็มอิ่ม เต็มคำ ล้ำกว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทุกรุ่นที่คุณเคยลอง เลือก KS KURVE

บุหรี่ไฟฟ้า KS Xense (เครื่องเปล่า)

KS Xense บุหรี่ไฟฟ้าที่คุณเคยสัมผัสมาสามารถตอบโจทย์การสูบของคุณได้มากแค่ไหน คุณอาจตอบคำถามนี้ไม่ได้หากยังไม่ได้ลอง KS Xense บุหรี่ไฟฟ้าที่จะมาปลุกทุกสัมผัสของคุณให้ตื่นเต็มตา ปลุกสัมผัสการสูบของของให้เต็มสูบไปกับรสชาติที่เข้าถึงประสาทสัมผัส น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซึมลึกถึงแก่น ชวนให้คุณรู้สึกนุ่ม ลึก ถึงรสชาติของบุหรี่ไฟฟ้า โดย Ks Xense คือบุหรี่ไฟฟ้าที่จะเข้ามาเปลี่ยนการสูบในรูปแบบเดิมๆ ของคุณให้เข้าถึงรสชาติมากชึ้น ด้วยเทคโนโลยีคอยล์สำลี ที่ซึมซับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้ชุ่มฉ่ำ พร้อมสัมผัสรสชาติจากคอยล์สำลีที่สามารถดึงรสชาติความหวานหอมออกมาได้ เหมาะแก่นักสูบที่ต้องการรรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบจัดเต็ม โดย Ks Xense มาพร้อมกับวัสดุเครื่องที่เบา ชาร์จแบตเตอรี่เต็มไว ใช้งานง่ายเหมือนบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดรุ่นอื่นๆ ฟังก์ชั่นพร้อมใช้งานแบบไม่มีตกหล่น แต่ได้รสสสัมผัสที่มากกว่าที่เคย ลิ้มลองความนุ่มด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้ต้อง Ks Xense

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Xense Pod

KS Xense Pod ปลุกประสาทสัมผัสของคุณให้ตื่นตัวไปกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Ks Xense น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแท้ๆ ที่เน้นความหอมหวาน รสชาติโดนใจ เมื่อใช้คู่กับเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Ks Xense ทำให้ดึงรสสสัมผัสออกมาได้ดีกว่าที่เคย โดยจุดเด่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Ks Xense คือเรื่องของรสชาติและราคาที่เป็นมิตร ตอบโจทย์คนช่างเลือกด้วยสินค้าที่หลากหลายมากมายทั้งสายเข้มกับรส Tobacco, Mint กลิ่นเย็นชื่นใจหรือสายหวานกับรสชาติ แอปเปิ้ลองุ่น โคล่า สัปปะรด หรือเลม่อน เรียกว่าขนกันมาให้ฉ่ำปอด เต็มอิ่มทุกรสชาติของผลไม้ตราตรึงใจไปทุกคำที่สูบ ช้อปปิ้งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากับราคาคุณภาพเพียงน้ำยาหัวละ 100 บาท สูบได้นานกว่า 1 สัปดาห์ หรือตามพฤติกรรมการสูบ สูบได้นานจนคุณพอใจ ได้รสชาติเน้นๆ ทุกคำที่สัมผัส อื่มเอมไปกับควันสูบจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Ks Xense ไปพร้อมกัน

บุหรี่ไฟฟ้า RELX INFINITY

บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่ดีที่สุดของ RELX ต้อง Relx Infinity ! กับความลงตัวที่ไม่มีใครเกินทั้งในด้านการดีไซน์และนวัตกรรมสุดล้ำของค่ายบุหรี่ไฟฟ้า Relx เจ้าของตลาดบุหรี่ไฟฟ้าจากประเทศจีน ที่ปล่อยไลน์สินค้าออกมามากมาย แต่ก็ต้องยกให้กับ Relx Infinity บุหรี่ไฟฟ้า Generation ที่ 4 ที่ถือว่าทำยอดขายและเข้าไปครองใจสายสูบได้มากที่สุดอีรุ่นหนึ่ง โดย Relx Infinity มาพร้อมกับดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ โค้งมนลงตัวสวยงามพร้อมด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงการใช้งาน ถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์ จนสามารถคว้ารางวัลระดับโลกอย่าง Red Dot Design Award ที่มีผลงานประกวดมากกว่า 5,000 ชิ้นจาก 50 ประเทศทั่วโลกไปครอบครอง ช่วยให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับช่วงเวลาผ่อนคลายไปกับ Relx Inifinity แบบไม่มีที่สิ้นสุด เลือก Relx Inifity

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า RELX INFINITY

เลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อการสูบสมูทแบบไม่มีที่สิ้นสุดเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Inifinity กับความลงตัวทั้งในเรื่องของกลิ่น รสสัมผัส ความหวานชุ่มคอ และความเย็นชื่นใจที่ลงตัว มาพร้อมกับระดับนิโคติน 5% และ 3% เพื่อตอบโจทย์การสูบที่หลากหลายของนักสูบแต่ละคนได้พอดี นอกจากนี้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Rel Infinity ยังโดดเด่นในเรื่องของกลิ่นผลไม้และความหอมหวานที่คิดค้นและพัฒนามาได้โดนใจ กลิ่นชัดจัดเต็มทุกจังหวะการสูบ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นยอดฮิตอย่าง แตงโม,เมล่อน,ฝรั่ง หรือกลิ่นตระกูลส้มทั้งหลาย อาทิ ส้มโซดา ส้มยุซุ ที่ออกแบบมาให้เลือกมากมายไม่หวาดไม่ไหว เรียกได้ว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Inifinity คือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอีกหนึ่งรุ่นที่โดนใจใครหลายๆ คน จนต้องยกเป็นรุ่นยอดฮิตตลอดกาลที่คุณไม่ควรพลาดเลยจริงๆ

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic (Relx Zero)

Relx Classic รุ่นใหญ่ใครๆ ก็ชอบ! เปิดตำนานความคลาสสิคที่คุณไม่ควรพลาด กับพี่ใหญ่จากค่าย Relx กับตำนานบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดหรือ Close Pod System รุ่นแรกหรือ 1st Generation ที่ตีตลาดและสร้างความฮือฮาในวงการบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างถล่มทลาย ทำให้มียอดผู้ใช้และยอดนักสูบหลายคนไว้วางใจ Relx Classic (Relx ZERO) จนหลายเป็นไอเท็มยอดฮิตที่ต้องมีติดบ้านไว้ โดย Relx Classic (Relx ZERO)  พร้อมตอบโจทย์การสูบทุกแง่มุม มีฟังก์ชั่นต่างๆ ที่พอดีและลงตัวไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หัดสูบ หรือรุ่นใหญ่สายเก๋า ก็สามารถเพลิดเพลินกับการเสิร์ฟควันจาก RELX ZERO ให้ความละมุนสุดคลาสสิค พร้อมด้วยแบตเตอรี่ที่เพียงพอต่อการใช้งานตลอดทั้งวันได้แบบไม่มีคำว่าสะดุด เปิดตำนานความเก๋าแบบไม่มีใครเกินไปกับ Relx Classic (Relx ZERO)  คลิก : @relxbkk

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic Pod

Relx Classic Pod บุหรี่ไฟฟ้าที่สุดของความหลากหลายต้องยกให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic (Relx ZERO) ที่คัดสรรรสชาติ กลิ่น และความหอมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านานาชนิดมาให้คุณเลือกกันแบบไม่หวาดไม่ไหว พร้อมเสิร์ฟน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารสชาติโดนใจมากว่า 20 รสชาติ จุกอกจุใจกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าขนาด 2ml ทำให้สามารถใช้งานได้เต็ม Max นานมากกว่า 2 สัปดาห์  (ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบของแต่ละคน) มาพร้อมรสชาติที่นุ่ม เบา สบาย แต่ได้กลิ่นชัดและช่วยให้อิ่มนิโคตินได้พอดี ในราคาย่อมเยา สบายกระเป๋า พร้อมแพ็คน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 2 กล่อง (กล่องละ 3 หัว) ราคาเพียง 750 ราคาโดนใจ รสชาติได้ฟีลแบบคลาสสิค ถูกและดีขนาดนี้ ไม่มีคำว่าลังเลต้องน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic (Relx ZERO)

บุหรี่ไฟฟ้า Jues Device Kit (Jues เครื่องเปล่า)

เบื่อหรือยังกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าในรูปแบบเดิมๆ งั้นมาลองของใหม่ไปพร้อมกับด้วย Juse Pod บุหรี่ไฟฟ้าน้องใหม่มาแรงจากประเทศมาเลเซีย ที่จะมาเปลี่ยนวงการบุหรี่ไฟฟ้าให้มีสีสัน สร้างความแปลกใหม่ด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ ในแบบที่คุณไม่เคยลอง มาพร้อมกับฉายา บุหรี่ไฟฟ้าที่จะมาฆ่า Relx ทำให้ Juse Pod กลายเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าสนใจและน่าจับตามองขึ้นมาไม่น้อยเลยทีเดียว โดยบุหรี่ไฟฟ้า Juse Pod ขึ้นชื่อเรื่องความง่ายของการใช้ง่าย มีรูปแบบการใช้งานกับระบบ Close POD System แบบที่คุณคุ้นเคย แต่รวบรวมข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้าหลายๆ ยี่ห้อเข้ามาไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นจะชิปที่ทำงานไว ใช้งานง่าย รูปทรงเรียบง่าย สีสันน่าใช้ แถมยังสามารถรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าออกมาได้มากกว่าค่ายอื่นๆ ทำให้เด่นเรื่องกลิ่นชัด รสชาติจัดเต็ม จนคุณต้องอยากลองบุหรี่ไฟฟ้าน้องใหม่นี้ไปพร้อมๆ กับเรา

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Jues Pod 

ลองหรือยัง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Juse Pod! หากคุณไม่ลองนาทีนี้ไม่ควรพลาดกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Juse Pod น้องใหม่ในวงการบุหรี่ไฟฟ้าที่พร้อมให้คุณกักตุนความฟิน อิ่มเอมไปกับการสูบด้วยหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถเก็บรักษาได้นานถึง 18 เดือน พร้อมใช้งานในทุกสภาพเพียงเก็บรักษาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในห้องอุณหภูมิปกติ เหมาะแก่ช่วงเวลาแห่งการกักตุนความฟิน สูบต่อเนื่องใช้งานได้นาน นอกจากนี้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Juse Pod  ยังสามารถใช้งานร่วมกับเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าได้อีกหลากหลายค่ายไม่ว่าจะเป็น Relx Infinity หรือ Relx Phantom ก็จัดได้เต็มสูบ สลับสับเปลี่ยนหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Juse Pod ไปใช้ร่วมกันได้ ทำให้คุณสามารถทดสอบความฟินได้แม้ยังไม่มีเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าของ Juse Pod น้องให่มาแรงขนาดนี้ ยังไม่มีได้ยังไง ทดสอบความฟิน พร้อมก้าวสู่ยุคใหม่ของวงการบุหรี่ไฟฟ้าด้วยการเลือก Juse Pod ที่แรกและที่เดียวเท่านั้น ลองเลย

ซึ่งความแตกต่างของ pod system กับ บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป ที่ชัดเจนที่สุดอย่างหนึ่ง คือขนาดของคอยล์ภายใน pod ทั้งสองแบบคือขนาดและวัสดุที่แตกต่างกัน สำหรับคอยล์ของ บุหรี่ไฟฟ้า จะมีขนาดใหญ่ เพื่อให้สามารถจัดการกับไส้ในที่เป็นสำลีฝ้ายออแกนิคที่ดูดซับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเอาไว้เพื่อสร้างไอระเหยได้ และใช้น้ำยาแบบ freebase nicotine  ส่วนคอยล์ของ pod system จะมีขนาดที่เล็กกว่ามาก เพื่อให้สามารถสวใส่กับตัวเครื่องได้ โดยจะมีการใช้แผ่นเซรามิก แทนลวดกับสำลี อีกทั้งยังใช้น้ำยาแบบ salt nicotine ที่มีความเข็มข้นสูง เพื่อให้ตอบโจทย์ผู้ใช้มากยิ่งขึ้น ทั้งความสะดวกในการใช้งาน และฟีลสูบที่สามารถทดแทนบุหรี่ได้

สำหรับใครที่กำลังมองหา pod system ที่มีคุณภาพ และสามารถช่วยเลิกบุหรี่ได้จริง ทางเราขอแนะนำเป็นผลิตภัณฑ์ จาก แบรนด์ชื่อดัง อย่าง Relx และ Kardinal stick ที่เป็นหนึ่งใน Pod System แบบปิด ที่ได้รับความนิยมมากในวงการนักสูบ ด้วยดีไซน์ คุณภาพ ความทนทาน ปลอดภัย และการให้รสชาติและกลิ่นของน้ำยาที่ชัดเจน ไม่แทงคอ อีกทั้งยังมีระบบการแจ้งเตือนการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นแบตหมด หรือใช้งานเกินมาตรฐานที่ร่างการควรได้รับนิโคติน ตัวเครื่องก็จะทำการแจ้งเตือนพร้อมตัดระบบ ต้องบอกได้เลยครบครันเป็นอย่างมาก และเมื่อไม่นานมานี้ ผลิตภัณฑ์ของทาง Relx อย่าง Relx Infinity ยังได้รับรางวัลจากงาน Red Dot Award มาแล้วอีกด้วย ซึ่งเป็นงานที่สามารถการันตีคุณภาพของสินค้าได้เป็นอย่างดี รู้ลองเลยแล้วคุณจะพบกับสิ่งที่คุณตามหามานานในการ เลิกบุหรี่

บทความ ข่าวสาร และโปรโมชั่น

รีวิว KS QUIK 2000 กลิ่น WHITE SLUSH

รีวิว KS QUIK 2000 กลิ่น WHITE SLUSH กลิ่นที่คุ้นเคยตั้งแต่เด็ก จาก KS QUIK 2000 บุหรี่ไฟฟ้าเปรียบเสมือนอวัยวะที่เพิ่มและแนะนำในวันนี้คือ [...]

VMC 5000 PUFFS อวบอ้วนแต่พกสะดวก

VMC 5000 PUFFS อวบอ้วนแต่พกสะดวก ทางค่าย VMC ได้เปิดซีรีย์ใหม่นั่นก็คือ VMC 5000 PUFFS บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งขวัญใจชาวสาวกนักสูบทั้งหลาย [...]

SMOK Pro Bar สวยจนไม่อยากจะทิ้ง

SMOK Pro Bar บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งสวยจนไม่อยากจะทิ้ง และในที่สุดบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ดังอย่าง SMOK ก็ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งออกมาสัก [...]

VMC 5000 PUFFS ใช้แล้วทิ้งน้องใหม่จาก VMC

VMC 5000 PUFFS ใช้แล้วทิ้งน้องใหม่จาก VMC สาวก VMC ต้องร้องว้าว! เพราะทางค่าย VMC เพิ่งคลอดสินค้าน้องใหม่มาสดๆร้อนๆตอนรับปี 2023 [...]

Relx Infinity Plus ควันแน่นไม่เหมือนใคร

Relx Infinity Plus ควันแน่นไม่เหมือนใครมาละจ้า น้องใหม่จากค่ายดังอย่าง Relx ที่ได้พัฒนาจากรุ่นเดิมอย่าง Relx Infinity คือ Relx Infinity [...]

Marbo Zero Pod พอตสวยรองรับหัว 7-Eleven Pod

Marbo Zero Pod สินค้าน้องใหม่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทระบบปิด มาพร้อมกับเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่รับรองว่าโดนใจสายควันแน่นอน [...]

Marbo Stix 1500 puffs รีวิว

Marbo Stix 1500 puffs ยังไม่จบกับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจาก Salthub ที่นอกจากตอนนี้เราจะเริ่มเห็นจนคุ้นตามาแล้วกับ Marbo Stix 600 puffs [...]

KS COGA 2000 PUFFS น้องใหม่จาก Kardinal Stick

KS COGA 2000 PUFFS น้องใหม่จาก KS เพิ่มสีสันให้ชีวิตแบบสุดโต่ง ช่วงนี้แอดมินติดการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งมากเลยนะ [...]

Marbo Stix 600 puff รีวิว

Marbo Stix 600 puff ไหนใครสาวก Salthub ส่งเสียงกันหน่อยเร็ว! นี่คือบุหรี่ไฟฟ้าน้องใหม่ที่เกิดขึ้นภายใต้แบรนด์ Salthub [...]

JellyBox 5000 PUFFS ใช้แล้วทิ้งเอาใจคนใสๆ

JellyBox 5000 PUFFS เปิดตัวน้องใหม่จากค่ายดังอย่าง Rincoe บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง JellyBox 5000 PUFFS ที่ให้ฟีลสูบได้มากถึง 5000 คำ [...]

INSTA BAR 5000 PUFFS นิคโคติน 5%

INSTA BAR 5000 PUFFS นิคโคติน 5% มาแล้วจ้า มาแล้ววว บุหรี่ไฟฟ้าดีไซน์แปลกตาที่สุดเท่าที่แอดมินเคยประสบพบเจอมา [...]

INFY Zodiac Series Pod Kit รีวิว

INFY Zodiac Series Pod Kit บุหรี่ไฟฟ้าสำหรับสายมู นี่คือบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE SYSTEM ที่น่าสนใจและน่าทึ่งในเรื่องของดีไซน์ที่สวยงาม [...]

FOF NEBULA ใช้แล้วทิ้งนิคโคติน 2%

FOF NEBULA ใช้แล้วทิ้งนิคโคติน 2% สินค้าพร้อมใช้ ใช้หมดก็ทิ้งไม่ต้องรักษาต้องยกให้กับบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ที่มอบความสะดวกสบายให้กับทุกคน [...]

COLA BAR ความแปลกใหม่ที่ลงตัว

COLA BAR 6000 คำ ความแปลกที่ลงตัว มาแล้วจ้า มาพบกับ COLA BAR 6000 PUFFS จากแบรนด์ดังอย่าง Relx และ Kardinal [...]

7-11 POD ไปให้สุด สุดทุกกลิ่น

7-11 Seven Eleven POD ที่สุดของความมาเหนือเพื่อครองใจคนทั้งโลก พอตบุหรี่ไฟฟ้าน้องใหม่ที่จะเพิ่มความเป็นตัวคุณ [...]

คำถามที่พบบ่อยของ INFY – This Is Salt

ในกลุ่มผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าในบ้านเราหรือแม้กระทั่งสินค้ [...] [...]

บุหรี่ไฟฟ้าแก้เครียดได้จริงไหม

เปิดหัวบทความมาก็งงแล้ว แอดมันเล่นมุกอะไรของมัน ฮ่าๆ วั [...] [...]

แนะนำ 3 กลิ่นใหม่ KS Quik 2000 Puff

หลังจากที่แอดได้รีวิว KS Quik 2000 Puff ไปเมื่อนานมาแล้ [...] [...]

แนะนำ 3 POD ฟีลสูบดีไม่รั่วซึม

แอดเชื่อว่าหลาย ๆ คนที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าคงพบเจอปัญหาน้ำยาร [...] [...]

แนะนำน้ำยานิค 0 โดนใจสำหรับเพื่อนๆ

แอดเชื่อว่าหลาย ๆ คนที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าจุดประสงค์คือการเล [...] [...]

INFY พอดหัวใส กลิ่นไหนเหมาะสำหรับหนาวนี้

หัวพอดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีใน พ.ศ.นี้ คงต้องยกมงและส [...] [...]

Smok RPM85 VS RPM100

วันนี้แอดจะมาเปรียบเทียบความแตกต่างของ 2 รุ่นยอดฮิตอย่า [...] [...]

พอดใช้แล้วทิ้งมีข้อเสียหรือไม่?

สำหรับคนที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดเล็ก กะทัดรัดใ [...] [...]

รีวิว น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx infinity น้ำเขียวโซดา

ตอนเด็กใครเป็นสาวกน้ำแข็งใสนี่บอกเลยว่า นอกจากน้ำแดงเฮล [...] [...]

RELX INFINITY บุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดจาก RELX 

แอดมินมาอย่างแปลก ฮ่าๆ กว่าจะโตมาได้ต้องผ่านความเจ็บปวด [...] [...]

ต้องลองถึงจะรู้ฟีลกับน้ำยา Nic 0%

โดยทั่วไปแล้วหากจะพูดถึงการสูบบุหร่ ไม่ว่าจะเป็นบุหรี่ซ [...] [...]

คนกลุ่มไหนบ้างที่เสี่ยงต่อการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า! เช็คด่วน!

ถึงแม้ว่าการใช้บุหรี่ไฟฟ้าจะเป็นที่รู้ๆกันแล้วว่ามันมีผ [...] [...]

ความเย็นในบุหรี่ไฟฟ้า จะส่งผลอะไรบ้าง

กลับมาอีกครั้งกับการพูดถึงความเย็นของนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าท [...] [...]

KS KURVE & RELX INFINITY แม้ไม่ใช่แฟน แต่แทนกันได้

เคยเป็นกันไหม? เวลาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าเพลินๆ อุปสรรคของกา [...] [...]

Relx Nano 2 เล็กจิ๋ว หิ้วสะดวก

Relx Nano 2 ถือเป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเดียวของ RELX ที่เป็น [...] [...]

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 1 หัว สูบได้นานแค่ไหน

เพื่อนๆที่กำลังใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าประเภท Close System อยู [...] [...]

ปากดำจากการสูบบุหรี่ ทำแบบนี้หายแน่นอน

ปากดำหรือปากคล้ำ เกิดได้หลายสาเหตุหลายปัจจัย ซึ่งหนึ่งใ [...] [...]

คุณเหมาะกับ RELX INFINITY หรือไม่? มาเช็คกัน

นิยามหรือภาพลักษณ์ของบุหรี่ไฟฟ้าที่ปูกันมาตั้งแต่เริ่มม [...] [...]

ระวังแอร์ตัน! ถ้าสูบบุหรี่ไฟฟ้าในห้องแอร์

วันนี้แอดมาแปลก เพราะแอดมาพร้อมคำถามที่ดูมีสาระแต่ก็ไม่ [...] [...]

สูบบุหรี่ไฟฟ้าแล้วแสบคอ ต้องแก้แบบนี้

เหตุการณ์นี้สามารถเกิดขึ้นได้ในผู้ที่สูบบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ [...] [...]

ข้อดีของการสูบบุหรี่ไฟฟ้า

หากคุณเคยมีคำถามในหัวตั้งแต่เด็กจนโต ว่าทำไมโตไปต้องสูบ [...] [...]

Bold Pod กับเทคโนโลยีใหม่

บุหรี่ไฟฟ้าจากจีนบ้านข้างเคียงเรา ถูกผลิตขึ้นในเซินเจิ้ [...] [...]

KS Kristal 5000 puffs กับดีไซน์โดนใจ

วันนี้แอดจะพามารู้จักบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจาก Kardinal [...] [...]

ราคาไม่ถึง 300 บาท จัดไป VMC 5000 puffs

สาวก VMC มาทางนี้ๆๆๆ ค่าย VMC ได้เปิดซีรีย์ใหม่นั่นก็คื [...] [...]

เปิดศึกแย่งอันดับหนึ่ง ระหว่าง KS Quik 800 vs KS Quik 2000

เมื่อวันก่อนแอดกำลังนั่งเม้ามอยกับแก๊งค์เพื่อน แล้วเพื่ [...] [...]

ชะลอความแก่ด้วยบุหรี่ไฟฟ้า

พฤติกรรมที่ทำให้หน้าแก่ เพื่อนๆคงทราบกันดีว่าสาเหตุมาจา [...] [...]

อันดับ POD ราคาคุ้มค่าราคาสบายกระเป๋า

หากเพื่อน ๆ กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกมาลองใช้สักตัวแ [...] [...]

BOLD POD สัมผัสใหม่ท้าให้ลอง

BOLD POD บุหรี่ไฟฟ้าจากประเทศจีนเพื่อนบ้านเรา เปิดตัวแล [...] [...]

INFY POD ของดีที่วัยรุ่นห้ามพลาด

นี่คือสินค้าที่มีชื่อว่า INFY POD บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่จา [...] [...]

JUES POD บุหรี่น้องใหม่ที่ตีตลาดบ้านเรากระจุย!

เปิดประสบการณ์ใหม่กับ JUES POD เป็นบุหรี่ไฟฟ้าน้องใหม่จ [...] [...]

Ks Kurve นวัตกรรมสุดล้ำที่ต้องมีติดตัวได้แล้ว

 Ks Kurve นวัตกรรมสุดล้ำเปิดตัวในไทยที่แรกในโลก จากแบรน [...] [...]

KS QUIK 800 vs KS QUIK 2000 เลือกแบบไหนดี?

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งจากค่าย Kardinal Stick ตอนนี้ม [...] [...]

KS QUIK 2000 กับกลิ่นใหม่ที่ไม่อยากให้พลาด

ความต้องการบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง KS QUIK 2000 [...] [...]

Ks Quik 2000 ของเล่นติดมือวัยรุ่น

Ks Quik 2000 บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ Kardinal ซ [...] [...]

Ks Xense น้องจิ๋วซ่อนเร้นความสุข

KS Xense รุ่นมินิมอลจาก Kardinal Stick ในคอนเซปต์ Sensa [...] [...]

โปรโมชั่นต้อนรับคริสต์มาส ยิ่งซื้อเยอะ ยิ่งลดเยอะ

รายละเอียดโปรโมชั่น โปรโมชั่น Disposable Pod บุหรี่ไฟฟ้ [...] [...]

JUES vs RELX INFINITY เหมือนกันจริงหรือ?

พอดใหม่ๆก็เกิดกันถี่มากๆ แอดล่ะตามจะไม่ทันอยู่ละ วันนี้ [...] [...]

เจ้าไหนก็มีระบบป้องกันการรั่วซึมกันทั้งนั้น

วันนี้แอดมินจะพาไปดูกันว่า บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close System [...] [...]

เมื่อรุ่นแรกยังเก๋าอยู่เราจะไม่พลาดรีวิว

หากเพื่อนคนไหนที่เป็นสาวกบุหรี่ไฟฟ้า Karidal Stick ต้อง [...] [...]

ไลฟ์สไตล์อย่างคุณเหมาะกับพอดแบบไหนกันนะ!

เคยสงสัยและเคยสังเกตุตัวเองหรือไม่ ว่าสิ่งที่เราชอบมันเ [...] [...]

KS CLASSIC ยังล้ำในยุคนี้อยู่เสมอ

KS พอดรุ่นแรกหรือเรียกว่ารุ่น KS V1 เป็นพอดบุหรี่ไฟฟ้าร [...] [...]

KS QUIK 2000 ตัวใหญ่ให้ฟีลแบบเต็มสูบ!

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่ถ้าคุณยังไม่เคย ควร! ไป! หา [...] [...]

RELX ARTISAN พอดสุดคลูที่เหมาะกับคนอย่างเราๆ

เร่เข้ามา เร่เข้าม๊า วันนี้แอดมีพอดดีไซน์สวยๆออกใหม่จาก [...] [...]

RELX ARTISAN – INDICO DENIM

เมื่อเร็วๆนี้ทาง RELX ได้ปล่อยพอดบุหรี่ไฟฟ้า Close Syst [...] [...]

12.12 รวมแบรนด์ดังเซลครั้งใหญ่ ส่งท้ายปี 2022

รายละเอียดโปรโมชั่น ส่งท้ายปี 2022 ???? Relx Infinity / [...] [...]

RELX LITE ใช้ร่วมกับพอดอื่นได้นะ

พอดแทบจะล้นตลาดกันอยู่แล้ว แต่บางรุ่นก็คือยังขายดีไม่หย [...] [...]

VMC ใช้ครั้งแรกติดใจจนต้องมาซ้ำ!

พอดบุหรี่ไฟฟ้าในตลาดเมืองไทยเรานั้นเติบโตเร็วมาก อันเดิ [...] [...]

3 อันดับ POD น่าใช้ดีไซน์สวย

ตลาด POD system ในปัจจุบันนับว่ามีการแข่งขันที่สูงมากโด [...] [...]

4 อันดับ POD ใช้แล้วทิ้งน่าลอง

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง หรือ DISPOSABLE POD ซึ่งใน [...] [...]

5 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic โดนใจสายสูบ

สำหรับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt nic นั้นมีข้อดีคือจะทำให้ผู [...] [...]

5 น้ำยา Salt nic กลิ่นองุ่น

ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าบางคนมักประสบปัญหาที่เคยเจอคล้ายกันคือ [...] [...]

คอยล์เซรามิค ดีอย่างไร?

คอยล์เซรามิคเป็นคอยล์ประเภทนึงที่ใช้ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า [...] [...]

เทคนิคดูแลบุหรี่ไฟฟ้าง่ายๆ

เมื่อคุณเริ่มสูบบุหรี่ไฟฟ้าเป็นครั้งแรก อุปกรณ์สูบบุหรี [...] [...]

ทิ้งพอดให้ถูกที่เพื่อสิ่งแวดล้อมที่ดีขึ้น

มีจำนวนไม่น้อยที่หันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าในการสูบบุหรี่ ถึงแ [...] [...]

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS KRISTAL SALTNIC

เรียกว่าวงการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ใครที่เป็นมือใหม่หัดสูบและผ [...] [...]

สายสูบ vs กฏหมายบ้านเมือง

ในปัจจุบันเริ่มที่จะมีหลายฝ่ายหลายแขนง เริ่มพยายามที่จะ [...] [...]

บุหรี่ไฟฟ้ากับความนิยมในกลุ่มวัยรุ่น

จะเห็นกันอยู่ว่าบุหรี่ไฟฟ้ามีอิทธิพลต่อกลุ่มผู้ใช้งานมา [...] [...]

วิธีแก้บุหรี่ไฟฟ้าชาร์จไฟไม่เข้า

หากคุณกำลังประสบปัญหา เครื่องบุหรี่ไฟฟ้า ชาร์จไฟไม่เข้า [...] [...]

บุหรี่ไฟฟ้าในสังคมไทย ปี 2565

สิ่งที่อยู่สังคมบ้านเรามานานพอๆกับวัฒนธรรมที่เราพบเจอใน [...] [...]

แบตเตอรี่ของบุหรี่ไฟฟ้าควรทิ้งอย่างไร

การใช้งานของบุหรี่ไฟฟ้าและการทิ้งขยะอิเล็กทรอนิกส์นั้น [...] [...]

ให้วันที่สนุก มันสนุกสุดๆไปอีกกับ JUES POD

ในตอนนี้เรากำลังเผชิญอยู่กับภาวะเศรษฐกิจเงินเฟ้อกันอยู่ [...] [...]

KS KURVE LITE เปิดใจรับประสบกาณ์ที่ดีกันเถอะ

สินค้าหลายตัวจาก Kardinal Stick ที่ผู้คนให้ความสนใจกันเ [...] [...]

กลิ่นองุ่นคือที่สุดของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทุกแบรนด์

สีไม้ยังมีหลายเฉดฉันใด กลิ่นองุ่นในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าก็มี [...] [...]

การสตีฟน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้อร่อยมากยิ่งขึ้น

​การสตีฟน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า คือการปล่อยให้ ส่วนผสม สสาร โม [...] [...]

การสูบบุหรี่ มีผลกับความดันโลหิตหรือไม่

สิ่งนี้เป็นเรื่องที่คนส่วนใหญ่ก็ทราบ จึงว่าไม่เป็นความล [...] [...]

ความเก๋าของวงการต้องยกให้ Relx Infinity

จะพูดอีกกี่รอบก็ต้องอวย Relx Infinity ที่มีดีในแบบฉบับข [...] [...]

คู่มือการใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่คนขายไม่ได้บอกคุณ

วันนี้แอดมินขอเปิดหัวข้อตามด้านบนเลยละกันนะ ว่าการใช้งา [...] [...]

KS Quik 2000 ฉีก หยิบ สูบ ทิ้ง! วลีนี้ไม่เกินจริง

วันนี้แอดมีของมานำเสนอ ซึ่งเป็นอะไรที่ว้าวมากๆสำหรับแอด [...] [...]

เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,000 บาท ได้รับโค้ดคูปองเพื่อใช้สิทธิ์ลุ้นโชคกับ FUN 5 BAHT

เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,000 บาท ได้รับโค้ดคูปองเพื่อใช้สิท [...] [...]

ทำไมถึงห้ามสูบบุหรี่ไฟฟ้าในพื้นที่สาธารณะ

จำนวนสถานที่ที่คุณสามารถสูบบุหรี่ไฟฟ้าในที่สาธารณะได้ลด [...] [...]

ทำไมเราถึงสูบบุหรี่บ่อยขึ้นเมื่อกำลังดื่ม?

เพื่อนๆเคยเป็นหรือไม่ ที่เมื่อเราไปสังสรรค์กับก๊วนเพื่อ [...] [...]

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity จุกๆเต็มๆคำ

บุหรี่ไฟฟ้าที่ครองใจวัยุร่นไทยคงหนีไม่พ้น Relx Infinity [...] [...]

พอดระบบปิดกับปัญหาที่เลี่ยงไม่ได้

พอดบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด หรือ Close System เปิดสินค้าขายดี [...] [...]

เมาหรืออิ่มนิโคติน ใครนิยามไว้!

บทความนี้เอาใจสายสูบที่เพิ่งเริ่มต้นกันดีกว่า เคยสังเกต [...] [...]

เมื่อไหร่! ผู้ขายจะได้รับการอนุญาตขายสักที

อุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้ากำลังต่อสู้กับปัญหาสำคัญ 2 ประการค [...] [...]

KS Quik 2000 กลิ่นใหม่ 4 กลิ่น ที่หลายๆคนคอย

– KS Quik Caramel Popcorn– KS Quik Yogurt–&nb [...] [...]

ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง vs รีฟิลล์

บทความนี้จะอธิบายความแตกต่างทั้งข้อดีและข้อเสียของบุหรี [...] [...]

KS QUIK 2000 ให้มากยิ่งขึ้น จุใจกว่าเดิม

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งอย่าง KS QUIK มีให้เห็นกันติดตาบ้ [...] [...]

KS XENSE พอดรุ่นน้อง แต่เก๋กว่ามากกว่า

วันนี้แอดขออวยเจ้าพอด KS XENSE กันตรงๆเลยละกันว่ามีดียั [...] [...]

Relx Infinity มีกลิ่นเด็ดมาแนะนำ

Relx Infinity เป็นหนึ่งบุหรี่ไฟฟ้าที่ที่มีผู้นิยมใช้งาน [...] [...]

Uwell Caliburn A2 & G2 มีพร้อมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่โคตรเดอะเบส

Uwell Caliburn พอดคุ้นหูคุ้นตาดั้งเดิมที่ได้รับความนิยม [...] [...]

บุหรี่ไฟฟ้าส่งผลกับร่างกายยังไงกันแน่!

การสูบบุหรี่ไฟฟ้าควรจะเป็นหนทางไปสู่จุดจบของการเลิกบุหร [...] [...]

บุหรี่มือสองปลอดภัยขนาดไหนกัน

ความกังวลอีกประการหนึ่งในหมู่ผู้สูบไอและผู้ที่กำลังจะเร [...] [...]

วิธีจัดการกับตัวเองเมื่อกลับไปสูบบุหรี่อีกครั้ง

เมื่อการเสพติดเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการหยิบช็อกโกแลตหวาน [...] [...]

สูบสนุก เปลี่ยนกลิ่นได้เยอะต้อง KS QUIK

อยากลองสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือกำลังมองหาพอดบุหรี่ไฟฟ้าตัวให [...] [...]

ksthailand66.com , kspods.com , trpods.com , บุหรี่ไฟฟ้าพอด.com podkub.net , ecigthailand.com , quitwithcake.com , lnwpod.com , ksquik.com , relxinfinityth.com , ksclubthailand.com , ks-pod.com , relxbkk.net , podniyom.com , podburi.com , ksthailand66official.com