เหตุผลไม่กี่อย่าง ที่อยากให้ลองใช้ KS KURVE LITE

สวัสดีเพื่อนชาวนักสูบทั้งหลาย วันนี้พร้อมเปิดประสบการณ์สูบที่ดีและฟิลสัมผัสใหม่ๆไปกับ KS KURVE LITE กันแล้วหรือยัง ก่อนอื่นขอเกริ่นก่อนว่า  KS KURVE LITE ตัวนี้เป็นสินค้าที่ทำออกมาขายได้ระยะนึงแล้วและถูกเปิดตัวมาอย่างสมเกียรติสมศักดิ์ศรีความเป็น KS KARDINAL เช่นเคย นับว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้า Gen ที่ 5 ของทางค่ายเลยก็ว่าได้ 

ตัวดีไซน์ของเครื่องยังออกแบบมาบนความเรียบหรูตามสไลต์ของ KS KARDINAL อยู่นะ มีความเท่ในแบบฉบับที่ KS KARDINAL ได้ทำไว้อยู่ KS KURVE LITE มาพร้อมกับนวัตกรรมเพื่อการสูบที่ตอบโจทย์เหล่าสายสูบอย่างเต็มเปี่ยมเช่นเคย เพราะมีการห่วงใยทุกสเต็ปในการสูบด้วยระบบป้องกันความปลอดภัยที่รัดกุมและเป็นมิตรต่อนักสูบอย่างเราๆ หมดปัญหาเรื่องการรั่วซึมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไปได้เลย

อ๊ะๆ จุดเด่นตัวเครื่องยังมาแน่นขนาดนี้ แต่ดีไซน์ก็ยังคงความคล้าย KS KURVE อยู่นะ ต่างเพียงแค่ไซต์หรือขนาดของตัวเครื่อง KS KURVE LITE จะมีขนาดที่เล็กลงกว่านิดนึง และทำออกมาเพียงแค่ 2 สีเท่านั้น คือสีดำและสีเงิน 

ตัวเครื่องใช้งานด้วยแบตเตอรี่ 330 mAh มาพร้อมกับการใช้งานที่ทำได้หลากหลายมากๆ โดยเฉพาะฟิลการสูบที่สมูท แน่น ชัดทุกคำที่สูบเหมือนกับพอดรุ่นพี่อย่าง KS KURVE ไม่มีผิด และปล่ยอมาด้วยค่าตัวหลักร้อยเอง เรียกได้ว่าเจ้าตัว KS KURVE LITE งบน้อยแต่ฟิลสูบระดับท็อปเลยล่ะ

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าหรือสั่งซื้อเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ Infy, VMC, Relx Infinity / JUES / Relx ZERO / KS Kurve Lite / KS Kardinal Stick / KS KURVE / KS XENSE / KS QUIK กับ Relx BKK TH เพื่อช่วยคุณเลิกบุหรี่ พร้อมสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงแอดไลน์: @relxbkk

error: Content is protected !!