jues 5k พอตใช้แล้วทิ้ง สูบได้ 5000 คำ
RELX_Infinity
RelxArtisan-scaled
RelxTeaSeires-scaled
RELX_banner-Web
KURVE-LITE-2-Banner-2
Banner-KS Quik 2000
Quik5000puffsBanner
RELX_banner-Web5-WEB
INFY6000puffsBanner

Jues Pod หัวพอด และ Jues 5000 Puffs

บุหรี่ไฟฟ้า Jues แบบเปลี่ยนหัว และแบบใช้แล้วทิ้ง 5,000K

จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า Jues และน้ำยาแบบหัวพอด Jues Pod 

Jues บุหรี่ไฟฟ้า แบบเปลี่ยนหัวพอด และ Jues 5000 Puffs ส่งด่วนในหนึ่งชั่วโมง ราคาถูก ขายส่ง ยกลัง พร้อมรับตัวแทนจำหน่าย 

relx bkk thailand

Relx บุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพ

RELX ผสมผสานเทคโนโลยีการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ล้ำยุคล้ำสมัยเข้ากับการออกแบบที่มีสไตล์และมินิมอล เพื่อให้คุณได้ผลิตภัณฑ์ที่สง่างามและซับซ้อนกว่าที่คุณสามารถพบได้ในร้าน RelxBKK บุหรี่ไฟฟ้ารีแลค จะชาร์จอย่างรวดเร็วและใช้งานได้ 24 ชั่วโมงแม้ใช้งานหนัก การออกแบบสำหรับการสูบที่ไม่ซ้ำใครยังช่วยเพิ่มประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าให้กับคุณ

ดูเพิ่มเติม

คุณสมบัติและข้อมูลเกี่ยวกับ RELX

Jues Device KitMore

Jues Device บุหรี่ไฟฟ้าน้องใหม่มาแรงจากประเทศมาเลเซีย ที่จะมาเปลี่ยนวงการบุหรี่ไฟฟ้าให้มีสีสัน สร้างความแปลกใหม่ด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ ในแบบที่คุณไม่เคยลอง มาพร้อมกับฉายา บุหรี่ไฟฟ้าที่จะมาฆ่า Relx ทำให้ Juse Pod กลายเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าสนใจและน่าจับตามองขึ้นมาไม่น้อยเลยทีเดียว โดยบุหรี่ไฟฟ้า Juse Pod ขึ้นชื่อเรื่องความง่ายของการใช้ง่าย มีรูปแบบการใช้งานกับระบบ Close POD System แบบที่คุณคุ้นเคย แต่รวบรวมข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้าหลายๆ ยี่ห้อเข้ามาไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นจะชิปที่ทำงานไว ใช้งานง่าย รูปทรงเรียบง่าย สีสันน่าใช้ แถมยังสามารถรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าออกมาได้มากกว่าค่ายอื่นๆ ทำให้เด่นเรื่องกลิ่นชัด รสชาติจัดเต็ม จนคุณต้องอยากลองบุหรี่ไฟฟ้าน้องใหม่นี้ไปพร้อมๆ กับเรา

ซื้อบุหรี่ไฟฟ้า Jues

Jues PodMore

Juse Pod หากคุณไม่ลองนาทีนี้ไม่ควรพลาดกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Juse Pod น้องใหม่ในวงการบุหรี่ไฟฟ้าที่พร้อมให้คุณกักตุนความฟิน อิ่มเอมไปกับการสูบด้วยหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถเก็บรักษาได้นานถึง 18 เดือน พร้อมใช้งานในทุกสภาพเพียงเก็บรักษาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในห้องอุณหภูมิปกติ เหมาะแก่ช่วงเวลาแห่งการกักตุนความฟิน สูบต่อเนื่องใช้งานได้นาน นอกจากนี้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Juse Pod  ยังสามารถใช้งานร่วมกับเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าได้อีกหลากหลายค่ายไม่ว่าจะเป็น Relx Infinity หรือ Relx Phantom ก็จัดได้เต็มสูบ สลับสับเปลี่ยนหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Juse Pod ไปใช้ร่วมกันได้ ทำให้คุณสามารถทดสอบความฟินได้แม้ยังไม่มีเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าของ Juse Pod น้องให่มาแรงขนาดนี้ ยังไม่มีได้ยังไง ทดสอบความฟิน พร้อมก้าวสู่ยุคใหม่ของวงการบุหรี่ไฟฟ้าด้วยการเลือก Juse Pod ที่แรกและที่เดียวเท่านั้น ลองเลย

ซื้อ Jues Pdo

Jues 2.5More

Jues Pod 2.5

Jues Pod Plus 2.5ML เป็นหัวพอดบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดที่สามารถใช้กับอุปกรณ์ RELX Infinity, Phantom, Essential, Marbo Zero, NEXT Pro และ Bold Infinite บรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 2.5 มิลลิลิตร และมีค่านิโคติน 3% Jues Pod Plus 2.5ML มีจำหน่ายในหลากหลายรสชาติ ได้แก่: 

Jues Pod Plus 2.5ML เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักสูบบุหรี่ไฟฟ้าทุกระดับประสบการณ์ ใช้งานง่าย ผลิตรสชาติที่ยอดเยี่ยม และราคาไม่แพง

นี่คือสรุปคุณสมบัติและประโยชน์ที่สำคัญของ Jues Pod Plus 2.5ML

 

ซื้อ Jues Pod 2.5

Jues MarvellousMore

Jues Marvellous มาพร้อมกับระบบป้องกันการรั่วซึม 11 ขั้นตอนและมีขั้วต่อเพื่อกันน้ำยารั่วซึมเป็นรูปเขาวงกต บอกเลยว่าแม้แต่ของเหลวก็ไม่สามารถเล็ดลอดออกมาได้อย่างแน่นอน มากพร้อมด้วยระบบความปลอดภัยแก่ผู้สูบอย่างเราๆขนาดนี้แล้วยังไม่หมดเพียงนั้น ยังมีการผสมผสานเรื่องศิลปะอันซับซ้อนอย่างการนำวัสดุหนัง มาหุ้มตัวพอดให้มีความสวยงามเรียกได้ว่า เป็นการนำความสวยงามของวัสดุหนังมาผสมผสานใส่กับอุปกรณ์การสูบบุหรี่อย่าง ARTTISAN ได้อย่างลงตัวมากๆเลยยังไงล่ะ มากับความจุแบตเตอรี่ 380 mAh ให้คุณได้สูบยาวๆตลอดทั้งวันโดยไม่มีสะดุด พร้อมรองรับการชาร์จแบบ Fast Charge อีกด้วย ระบบทุกอย่างทุกทดสอบการสูบและใช้งานมาแล้วกว่า 76 ครั้งใน Lab คุณสามารถสหายห่วงได้เลยเรื่องความไม่สมบุรณ์แบบเพราะ ARTISAN ตัวนี้ โคตรจะเพอร์เฟคที่สุดแล้วใน ค.ศ. นี้!

ซื้อ Jues Marvellous

Jues 5000 PuffsMore

Jues 5000 Puffs (5K) พอตใช้แล้วทิ้ง ที่สามารถสูบได้มากกว่า 5 พันคำ มีกลิ่นให้เลือกมากมายถึง 12 กลิ่น ไม่จำเจ ดูแลรักษาง่าย ใช้งานก็สะดวก มีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา เพียงฉีกซองออกมาก็สามารถสูบได้เลย ไม่ต้องเติมน้ำยา ไม่ต้องเปลี่ยนหัวพอตให้สิ้นเปลืองเงิน ผลิตมาจากวัสดุคงทน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และสามารถชาร์จได้ด้วยสาย USB Type C คอยล์ตาข่ายที่ไม่เหมือนใคร ทำให้ได้รสชาติและกลิ่นที่ยอดเยี่ยม เป็นเจ้าของได้ง่ายๆ เพียงสั่งซื้อที่ ไลน์ ไอดี : @relxbkk

ซื้อหัวพอต

Jues 10000 PuffsMore

Jues 10000 Puffs เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่บรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 10 มิลลิลิตรและแบตเตอรี่ความจุ 650mAh อ้างว่าสามารถสูบได้มากถึง 10,000 ครั้ง ซึ่งเทียบเท่ากับประมาณ 5 แพ็คบุหรี่ Jues 10000 Puffs มีจำหน่ายในหลากหลายรสชาติ

Jues 10000 Puffs ใช้งานง่าย เพียงแกะออกจากบรรจุภัณฑ์แล้วเริ่มสูบ ไม่มีความจำเป็นในการเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหรือชาร์จแบตเตอรี่ เมื่อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหมด ให้ทิ้งอุปกรณ์

Jues 10000 Puffs เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังมองหาวิธีสูบบุหรี่ที่สะดวกและราคาไม่แพง นอกจากนี้ยังเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับนักสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังมองหาอุปกรณ์ที่สามารถผลิตไอได้มาก

ซื้อ Jues 1000 Puff

Jues FAQ คำถามที่พบบ่อย

Jues คือแบรนด์ของบุหรี่ไฟฟ้าที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศมาเลเซีย โดยมีการผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและดีไซน์ทันสมัย และได้รับความนิยมอย่างสูงในตลาดบุหรี่ไฟฟ้าทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีการวางแผนที่จะขยายตลาดไปยังประเทศต่างๆ ในอนาคต โดย Jues ได้ผลิตผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าในหลากหลายรูปแบบ เช่น Pod System, Disposable, Starter Kit และ Mod โดยมุ่งเน้นให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดและมีคุณภาพสูงที่สุดโดยสร้างสรรค์อุปกรณ์ที่เข้ากับทุกสไตล์ของการใช้งานของผู้ใช้งาน

Jues มีรุ่นหลายรุ่นที่เปิดวางจำหน่ายในตลาด รวมถึง: Starter kit, หัวพอต, 5000puffs, 10000puffs

แต่ละรุ่นมีความแตกต่างกันไปในเรื่องขนาด, รูปลักษณ์, ระบบการใช้งาน, ความจุแบตเตอรี่, ความจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า และคุณสมบัติอื่นๆ ขึ้นอยู่กับต้องการใช้งานและความต้องการของผู้ใช้งานเอง

Jues Device Starter Kit เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นแรกจาก Jues ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์สำหรับสูบบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อช่วยให้ผู้ใช้ทดลองใช้งานและเริ่มต้นใช้บุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างสะดวกสบาย ชุดเริ่มต้นประกอบด้วยอุปกรณ์พื้นฐานที่จำเป็นเพื่อให้สามารถสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้ ซึ่งประกอบไปด้วยตัวเครื่อง, แบตเตอรี่ในตัว, และสายชาร์จ (ไม่รวมถึงหัวพอต) นอกจากนี้ยังมีคู่มือการใช้งานที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับการใช้งานและการดูแลรักษาอุปกรณ์ได้อย่างถูกต้อง

ues Pod เป็นหัวพอดบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดที่ผลิตโดย Jues Technology บริษัทเทคโนโลยีจากจีน หัวพอด Jues สามารถใช้กับอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดหลากหลายยี่ห้อ เช่น RELX Infinity, Phantom, Essential, Marbo Zero, NEXT Pro และ Bold Infinite หัวพอด Jues มีจำหน่ายในหลากหลายรสชาติ ได้แก่ ผลไม้ ขนมหวาน และเครื่องดื่ม หัวพอด Jues บรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 2 มิลลิลิตร และมีค่านิโคติน 3%

Jues Pod Plus 2.5ML เป็นหัวพอดบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดที่สามารถใช้กับอุปกรณ์ RELX Infinity, Phantom, Essential, Marbo Zero, NEXT Pro และ Bold Infinite บรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 2.5 มิลลิลิตร และมีค่านิโคติน 3% Jues Pod Plus 2.5ML มีจำหน่ายในหลากหลายรสชาติ ได้แก่:

 • แอปเปิ้ลเปรี้ยว
 • โยเกิร์ตสตรอเบอร์รี่
 • Yakoolt
 • มินต์
 • เบอร์รี่รวม
 • องุ่น
 • ลิ้นจี่
 • แตงโม
 • มะม่วง
 • กล้วยน้ำแข็ง
 • พีชน้ำแข็ง
 • บลูเบอร์รี่น้ำแข็ง

Jues Pod Plus 2.5ML เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักสูบบุหรี่ไฟฟ้าทุกระดับประสบการณ์ ใช้งานง่าย ผลิตรสชาติที่ยอดเยี่ยม และราคาไม่แพง

นี่คือสรุปคุณสมบัติและประโยชน์ที่สำคัญของ Jues Pod Plus 2.5ML:

 • คุณสมบัติ:
  • หัวพอดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าบรรจุล่วงหน้า 2.5 มิลลิลิตร
  • นิโคติน 3%
  • เข้ากันได้กับอุปกรณ์ RELX Infinity, Phantom, Essential, Marbo Zero, NEXT Pro และ Bold Infinite
  • มีรสชาติให้เลือกหลากหลาย
 • ประโยชน์:
  • ใช้งานง่าย
  • รสชาติดี
  • ราคาไม่แพง

Jues Pod Plus 2.5ML เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับนักสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังมองหาวิธีสูบบุหรี่ที่สะดวกและราคาไม่แพง นอกจากนี้ยังเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับนักสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังมองหารสชาติให้เลือกหลากหลาย

โปรดทราบว่า Jues Pod Plus 2.5ML ไม่สามารถใช้ได้ในทุกประเทศ

คำศัพท์เฉพาะ:

 • บุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด: บุหรี่ไฟฟ้าประเภทหนึ่งที่ใช้หัวพอดสำเร็จรูป ผู้ใช้ไม่ต้องเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหรือเปลี่ยนคอยล์
 • หัวพอด: ส่วนประกอบของบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดที่บรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและคอยล์
 • น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า: ของเหลวที่ใช้สูบบุหรี่ไฟฟ้า ประกอบด้วยสารให้ความหวาน สารแต่งกลิ่น และสารนิโคติน
 • นิโคติน: สารเสพติดที่พบในบุหรี่ บุหรี่ไฟฟ้า และผลิตภัณฑ์ทดแทนนิโคตินอื่นๆ

คำถามเพิ่มเติม:

 • คุณมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Jues Pod Plus 2.5ML หรือไม่?
 • คุณสนใจที่จะซื้อ Jues Pod Plus 2.5ML หรือไม่?

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Jues 5000 Puffs(5K) คือบุหรี่ไฟฟ้าพกพาที่มีแบตเตอรี่และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ภายในตัวเครื่อง สามารถสูบได้ประมาณ 5000 ครั้ง โดยไม่ต้องเติมน้ำยา สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ผ่านพอร์ต USB-C มีหลากหลายรสชาติให้เลือกสรรและเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้ที่สูบบุหรี่ไฟฟ้า.

Jues 5000 Puffs มีกลิ่นและรสชาติที่หลากหลายและสามารถตอบโจทย์กลิ่นและรสชาติต่างๆ ของผู้ใช้ได้ โดยคุณสามารถเลือกใช้กลิ่นและรสชาติที่ตรงตามความต้องการและชอบได้ 12 กลิ่น

 1. Apple Peach | แอปเปิ้ลพีช
 2. Berry Lemonade | น้ำมะนาวเบอร์รี่
 3. Blueberry Ice | บลูเบอร์รี่เย็น
 4. Cola | โคล่า
 5. Grape | องุ่น
 6. Honeydew | เมล่อน
 7. Juicy Peach | ลูกพีช
 8. Mango Passionfruit | มะม่วงเสาวรส
 9. Menthol | เมนทอล
 10. Rainbow Candy | ลูกอมเรนโบว์
 11. Strawberry Yogurt | สตอเบอรี่โยเกิร์ต
 12. Watermelon Ice | แตงโมเย็น

Jues 5000 Puffs เป็นบุหรี่ไฟฟ้าพกพาแบบ Disposable ที่มีความจุในการใช้งานสูงถึง 5,000 ครั้ง ซึ่งเป็นจำนวนการสูบที่มากกว่าบุหรี่ไฟฟ้าพกพาปกติทั่วไป นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงามและขนาดเล็กกระทัดรัดที่สามารถพกพาไปได้ทุกที่ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่หมด หรือน้ำยาหมด สำหรับคนที่ต้องการความสะดวกสบายและคุ้มค่าในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า นี่อาจเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ

Jues 5000 Puffs ไม่สามารถเปลี่ยนหัวพอตได้เนื่องจากเป็นบุหรี่ไฟฟ้าพกพาแบบ Disposable ซึ่งหมายความว่าเมื่อหมดกำหนดการใช้งานหรือเมื่อเนื้อหาน้ำยาของบุหรี่ไฟฟ้าหมด จะต้องทิ้งทิ้งและซื้อใหม่เท่านั้น ดังนั้น ผู้ใช้จึงควรตรวจสอบกำหนดการใช้งานและปริมาณน้ำยาอย่างถี่ถ้วนเพื่อเลือกบุหรี่ไฟฟ้าในแบบที่ต้องการ

Jues 10000 Puffs(10K) เป็นสินค้าในกลุ่ม E-Cigarette หรือบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความจุแบตเตอรี่ใหญ่ถึง 1000mAh และมีความจุ e-juice สูงถึง 10ml สามารถสูบได้มากถึง 10000 ครั้ง โดยไม่ต้องเติมน้ำยา แต่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ซ้ำได้ สินค้ารุ่นนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสูบบุหรี่ไฟฟ้าโดยไม่ต้องเปลี่ยนหัวพอตบ่อยๆ และต้องการความสะดวกสบายในการใช้งาน

การเลือก Jues รุ่นที่เหมาะสมขึ้นอยู่กับความต้องการและสไตล์การใช้งานของแต่ละบุคคล

 1. Starter Kit: รุ่นนี้เหมาะสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นใช้บุหรี่ไฟฟ้า ด้วยราคาที่เป็นมิตรและการใช้งานที่ง่าย มีการออกแบบให้มีการกระจายความร้อนอย่างดี เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการแบบที่ใช้งานง่ายและคุ้มค่า

 2. 5000 Puffs: รุ่นนี้มีความจุแบตเตอรี่ 600mAh และมีการออกแบบให้เหมาะกับการเดินทาง มีความคุ้มค่าในการใช้งาน และเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายในการเติมน้ำยา รุ่นนี้ไม่สามารถเปลี่ยนหัวพอดได้

 3. 10000 Puffs: รุ่นนี้มีความจุแบตเตอรี่ 650mAh ซึ่งมีอายุการใช้งานนานกว่า 5000 Puffs และเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานนานๆ

การใช้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นเรื่องจำเป็นที่จะต้องระมัดระวังเสมอ โดยส่วนมากบุหรี่ไฟฟ้า Jues จะมีความปลอดภัยกว่าบุหรี่พวกไหม้ แต่ก็ยังมีความเสี่ยงบางประการ เช่น การใช้งานที่ผิดวิธี การซื้อสินค้าจากแหล่งที่ไม่น่าเชื่อถือ และอาจจะมีสารพิษอยู่ในน้ำยา ดังนั้นผู้ใช้ควรอ่านและปฏิบัติตามคำแนะนำการใช้งานให้ถูกต้อง และหาข้อมูลจากแหล่งที่น่าเชื่อถือก่อนที่จะเริ่มใช้งานสินค้า อีกทั้งควรปรึกษาแพทย์หากมีอาการไม่พึงประสงค์หรือไม่แน่ใจเกี่ยวกับผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นกับสุขภาพได้

บุหรี่ไฟฟ้า Jues ไม่มีการระบุว่ากันน้ำได้หรือไม่ ดังนั้น ไม่ควรนำไปใช้ในสภาพแวดล้อมที่มีน้ำหรือความชื้นสูง เพราะอาจทำให้เกิดความเสียหายกับอุปกรณ์ได้

ทำไมต้องซื้อพอตกับเรา ?

ช่องทางในการติดต่อสั่งซื้อ

คลิกที่ปุ่มสั่งซื้อ หรือสแกน QR Code

Our BrandsMore

Relx Logo
KS Logo
VMC
Jues LOGO
This is salts infy LOGO
Seven Pod